Humiseal Thinner 73

HumiSeal Thinner 73 là một dung môi được sử dụng để làm mỏng và điều chỉnh độ nhớt của các loại phủ bảo vệ được sản xuất bởi HumiSeal. Nó được thiết kế để sử dụng chung với phủ bảo vệ HumiSeal 1B73, đạt chuẩn  RoHS 2015/863/EU.

Danh mục:

Một số thông tin cơ bản về HumiSeal Thinner 73

HumiSeal Thinner 73 là một loại dung môi pha loãng được sử dụng để điều chỉnh độ đặc của sản phẩm phủ bảo vệ HumiSeal. Với công thức đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế để hoạt động tốt nhất với phủ bảo vệ HumiSeal 1B73.

  • Tương thích với HumiSeal 1B73: HumiSeal Thinner 73 được thiết kế để sử dụng chung với phủ bảo vệ HumiSeal 1B73, là sản phẩm phủ bảo vệ đa năng, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, bảo vệ các linh kiện điện tử trước các tác động từ môi trường bên ngoài.
  • Đạt chứng chỉ RoHS 2015/863/EU: Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về hạn chế sử dụng các chất độc hại như chì, thủy ngân, cadmium trong sản phẩm, theo chỉ thị RoHS 2015/863/EU.
  • Ứng dụng rộng rãi: Được sử dụng trong các sản phẩm điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ, và nhiều ứng dụng khác. Nó được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi tác động của môi trường bên ngoài, bao gồm độ ẩm, bụi bẩn,…

Với ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, HumiSeal Thinner 73 đóng vai trò quan trọng trong việc tăng độ nhớt của lớp phủ bảo vệ, cải thiện tính thẩm mỹ của sản phẩm và tăng cường độ bền của lớp phủ.

Thông số kỹ thuật Humiseal Thinner 73

Tên thông sốGiá trị
Phủ bảo vệ tương thích1B73
Tỷ số bay hơi tương đối (BuAc=1)1.0
Trọng lượng riêng0.88 ± 0.01
Nhiệt độ sôi (độ C)127
Áp suất hơi (mmHg)8.0
Tỉ trọng hơi (so với không khí)4.0
Điểm chớp cháy (độ C)27
Hàm lượng VOC (gram/lít)882
Thời gian bảo quản (DOM)24 tháng
Màu sắcTrong suốt

Hướng dẫn An toàn & Bảo quản

HumiSeal® Thinners có chứa các chất dễ cháy, do đó cần tuân thủ các biện pháp an toàn thông thường sau đây:

  • Chỉ sử dụng ở nơi có độ thông gió tốt.
  • Nên đeo găng tay và kính bảo hộ.
  • Trong trường hợp tiếp xúc với da lâu dài, rửa sạch bằng nước.
  • Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa kỹ bằng nước và liên hệ với bác sĩ.
  • Tránh hít thở hơi bay ra quá lâu.
  • Các sản phẩm HumiSeal® không sử dụng cần được xử lý theo quy định.
  • Tra cứu Bảng thông tin an toàn vật liệu (MSDS / SDS) để biết thông tin sản phẩm cụ thể hơn.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi sử dụng HumiSeal Thinner 73, người dùng cần tuân thủ các biện pháp an toàn và hướng dẫn sử dụng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và xa tầm tay trẻ em.

humiseal thinner 73 HicoTech Việt Nam

Khi mua các sản phẩm HumiSeal, khách hàng nên luôn chọn các sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối đa, đảm bảo độ bền của thiết bị. Mua sản phẩm HumiSeal chính hãng cũng giúp tránh những rủi ro từ việc sử dụng các sản phẩm giả mạo hoặc không đúng tiêu chuẩn. Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, khách hàng nên lựa chọn các đại lý, nhà cung cấp có uy tín và có chứng nhận phân phối sản phẩm HumiSeal chính hãng.

HicoTech – Đại lý uỷ quyền Humiseal tại Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái. Mọi nhu cầu mua hàng, tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Hotline / Zalo: 0945261931

Email: Sales@hicotech.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Humiseal Thinner 73”