Humiseal Thinner 800

Humiseal Thinner 800 là một sản phẩm dung môi chất lượng cao, được thiết kế để pha loãng và làm mịn bề mặt các sản phẩm chống thấm của Humiseal. Với tính năng bay hơi nhanh, làm mịn bề mặt và làm sạch hiệu quả, sản phẩm này giúp cho việc sử dụng và xử lý các sản phẩm chống thấm trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Danh mục:

Tổng quan về Humiseal Thinner 800

Humiseal Thinner 800 là sản phẩm dung môi chuyên dụng để pha loãng và làm mịn bề mặt các sản phẩm chống thấm của Humiseal. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cùng với các dòng sơn phủ của Humiseal, bao gồm:

  • Humiseal 1B31: đây là một loại sơn phủ chống thấm đa năng, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, điện tử và hàng không vũ trụ. Sản phẩm Thinner 800 được thiết kế để pha loãng và làm mịn bề mặt của sơn phủ Humiseal 1B31, giúp cho việc sử dụng sơn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.
  • Humiseal 1A20: đây là một loại sơn phủ chống thấm chuyên dụng cho các ứng dụng trong môi trường độ ẩm và môi trường có nhiều chất gây ăn mòn. Sản phẩm Thinner 800 cũng được thiết kế để sử dụng cùng với sơn phủ Humiseal 1A20, giúp cho việc pha loãng và làm mịn bề mặt trở nên dễ dàng và hiệu quả.
  • Humiseal 1C49: đây là một loại sơn phủ chống thấm đặc biệt, được sử dụng trong các ứng dụng chịu va đập và mài mòn cao. Sản phẩm Thinner 800 cũng có thể được sử dụng để pha loãng và làm mịn bề mặt của sơn phủ Humiseal 1C49, giúp cho việc sử dụng sơn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Humiseal Thinner 800 cũng có thể được sử dụng cùng với các sản phẩm sơn phủ chống thấm khác, tuy nhiên, trước khi sử dụng, người dùng nên kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm để đảm bảo tính tương thích và hiệu quả của sản phẩm.

Bảng thông số kỹ thuật sản phẩm Humiseal Thinner 800

Thông số kỹ thuậtGiá trị
Dòng sơn phủ tương thích1B31LSE, 1B73LSE
Tỷ lệ bay hơi tương đối2.78
Trọng lượng riêng0.86 ± 0.01
Điểm sôi (°C)98
Áp suất hơi (mmHg)34
Mật độ hơi (Air=1)4.0
Điểm chớp cháy (°C)16
VOC (gram/lít)< 17
Thời hạn sử dụng (DOM)24 tháng
Màu sắcTrong suốt

Kinh nghiệm chọn mua Humiseal Thinner 800

Khi chọn mua dung môi pha sơn Thinner, việc đầu tiên chính là cần tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm. Bạn có thể tham khảo chi tiết trên website nhà sản xuất, hoặc có thể tìm kiếm các đại lý uỷ quyền của Humiseal tại Việt Nam. Khi nhận hàng phải kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm, quy cách đóng gói, giấy tờ và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất đi kèm cùng sản phẩm.

HicoTech – Đại lý uỷ quyền của Humiseal tại Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Tự hào là nhà phân phối cho nhiều khách hàng lớn như: Vinfast, Viettel, Ford, MCNEX,… Mọi yêu cầu, thắc mắc hãy liên hệ

Hotline/Zalo: 0945261931

Email: Sales@hicotech.com.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Humiseal Thinner 800”