HumiSeal Thinner 903

Danh mục:

Giới thiệu Humiseal Thinner 903

Humiseal Thinner 903 là loại dung môi được sử dụng để điều chỉnh và cân bằng độ nhớt cho chất phủ. Sản phẩm được sử dụng chuyên dụng trong ngành công nghiệp điện tử với các đặc tính nổi bật như:

 • Điều chỉnh, cân bằng độ nhớt của hóa chất Coating.
 • Tương thích với HumiSeal 1B51NSLU
 • Đáp ứng tiêu chuẩn RoHS 2015/863

Humiseal 903, với những đặc tính đặc biệt đó, luôn được coi là lựa chọn hàng đầu trong các sản phẩm ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử. Sản phẩm này cũng được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

Bảng thông số kĩ thuật của HumiSeal 903

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Lớp phủ tương thích1B51NSLU
Tỷ lệ bay hơi tương đối>1
Trọng lượng riêng0.78 ± 0.01
Điểm sôi (°C)115
Áp suất hơi (mmHg)34.0
Mật độ hơi (Air=1)3.7
Điểm chớp cháy (°C)-1
VOC (grams/litre)775
Thời hạn sử dụng (DOM)24 tháng
Màu sắc màu trong

Ứng dụng của Humiseal thinner 903

Dung môi Humiseal Thinner 903 được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành công nghiệp chống thấm và bảo vệ điện tử. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của nó:

 • Được sử dụng để pha loãng và điều chỉnh độ nhớt của chất phủ chống thấm. Nó giúp bảo vệ mạch điện tử, linh kiện và bề mặt khỏi nước, bụi bẩn và các tác nhân môi trường khác.
 • Dung môi này cũng được sử dụng để pha loãng chất phủ bảo vệ điện tử. Nó tạo ra một lớp màng bảo vệ chống oxi hóa và chống ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của mạch điện tử và giảm nguy cơ hỏng hóc do tác động của môi trường.
 • Loại hóa chất này cũng có thể được sử dụng trong ứng dụng chống thấm và bảo vệ trong công nghiệp ô tô. Nó có thể được áp dụng trên các bộ phận điện tử, bộ điều khiển, mạch in và các thiết bị khác trong hệ thống điện và điện tử của xe ô tô.
 • Sản phẩm này cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng hàng không và không gian. Nó giúp bảo vệ các linh kiện điện tử, mạch in và bề mặt khỏi các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ cao, tia tử ngoại và các chất hóa học.

Humiseal Thinner 903 là một sản phẩm dung môi được thiết kế để pha loãng các loại sơn Humiseal, giúp chống thấm và bảo vệ điện tử. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sơn phủ, bao gồm tăng hiệu quả sản xuất, đảm bảo chất lượng sơn và đa dạng ứng dụng trong các ứng dụng bảo vệ điện tử khác nhau.

Cách sử dụng chất làm loãng

Để sử dụng Humiseal Thinner 903, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Chuẩn bị: Đảm bảo bạn làm việc trong một khu vực thông gió tốt và sử dụng các biện pháp bảo vệ cá nhân như khẩu trang, găng tay và kính bảo hộ khi cần thiết.
 2. Lắc đều: Trước khi sử dụng, lắc đều hũ chất làm loãng để đảm bảo hỗn hợp đồng nhất.
 3. Pha loãng: Dùng một phần chất phủ cần làm loãng và thêm từ từ dung môi vào đó. Hãy tuân theo tỷ lệ pha loãng được đề xuất trên hướng dẫn sử dụng của chất phủ hoặc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
 4. Trộn đều: Khi đã thêm chất làm loãng, hãy trộn đều với chất phủ để đạt được sự pha loãng đồng nhất. Sử dụng công cụ như cây khuấy hoặc que trộn để đảm bảo hỗn hợp được trộn đều.
 5. Kiểm tra độ nhớt: Kiểm tra độ nhớt của hỗn hợp bằng cách sử dụng máy đo độ nhớt hoặc các công cụ kiểm tra tương tự. Điều chỉnh lượng chất làm loãng nếu cần thiết để đạt được độ nhớt mong muốn.
 6. Sử dụng: Sử dụng chất phủ đã pha loãng bằng cách áp dụng lên bề mặt cần bảo vệ bằng cọ, súng phun hoặc thiết bị phủ tương tự. Đảm bảo phủ đều và mỏng đều trên toàn bộ khu vực cần bảo vệ.

Để đảm bảo chất lượng chất làm loãng trong quá trình lưu trữ, chúng tôi khuyến nghị Quý Khách Hàng bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ mát, khô và ổn định, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao. Đồng thời cần đảm bảo đóng kín bao bì sau khi sử dụng để ngăn không cho sản phẩm tiếp xúc với không khí và bảo vệ chất làm loãng khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Lưu ý khi sử dụng Humiseal Thinner 903

Chất làm loãng HumiSeal dễ chảy và cần tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn tiêu chuẩn sau:

 • Nên đeo găng tay và kính bảo hộ.
 • Trong trường hợp tiếp xúc với da kéo dài, rửa sạch với nước.
 • Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, rửa bằng nước và tiếp xúc với bác sĩ.
 • Tránh hít phải hơi lâu.
 • Các phân không được sử dụng của các sản phẩm HumiSeal® phải được xử lý tuân thủ nghiêm ngặt các luật của Địa phương, Tiểu bang và Liên bang điều chỉnh các vấn đề đó.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu (MSDS / SDS) để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Địa chỉ tin cậy mua HumiSeal Thinner 903

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc tiêu thụ những sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và tài sản của người tiêu dùng. Để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín và kiểm tra kỹ về xuất xứ và chất lượng sản phẩm trước khi mua.

nên mua HumiSeal Thinner 903 ở đâu ?

Hiện nay, HicoTech đang hoạt động với vai trò Đại lý phân phối những sản phẩm HumiSeal chính hãng tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, HicoTech ngày càng phát triển đội ngũ nhân viên cũng như các chuỗi sản phẩm chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Hotline / Zalo: 0945 261 931

Email: sale@hicotech.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal Thinner 903”