HumiSeal UV 500 Product Family

Dòng sản phẩm HumiSeal UV 500 là sản phẩm thế hệ thứ ba của công nghệ bảo vệ PCB. Các sản phẩm này được đóng rắn bằng tia UV và không chứa dung môi. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng như ROHS 2015/863 và China GB 30981-2020.

Danh mục:

Khái quát về Dòng sản phẩm HumiSeal UV 500

Dòng sản phẩm HumiSeal UV 500 là một loại phủ bảo vệ PCB (Printed Circuit Board) tiên tiến. Dòng sản phẩm này được thiết kế để bảo vệ vi mạch điện tử khỏi các yếu tố môi trường. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ ba của công nghệ bảo vệ PCB của HumiSeal. Sản phẩm này được cải tiến từ các dòng sản phẩm trước đó như UV40 và UV50.

Các sản phẩm UV500 được thiết kế để dễ dàng gia công lại hơn trước đây. Chúng cũng cung cấp hiệu suất tốt nhất cho đến nay về khả năng chống biến dạng hoặc nứt trong các thử nghiệm sốc cơ học và nhiệt chu kỳ cao. Ngoài ra, sản phẩm này được thiết kế để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa.

HumiSeal UV 500 Product Family

Dòng sản phẩm này có những đặc tính vô cùng nổi bật như sau:

  • UV có thể chữa khỏi bằng phương pháp xử lý độ ẩm thứ cấp cho các vùng bóng tối.
  • Có chứa 100% chất rắn, không dung môi và không cần pha loãng.
  • Có khả năng chống sốc nhiệt và cơ học vượt trội.
  • Kháng hóa chất tuyệt vời.
  • Độ ẩm và khả năng chống ẩm vượt trội.
  • Tuân thủ ROHS 2015/863 và China GB 30981-2020.

Với những đặc tính trên, dòng sản phẩm này hứa hẹn là một trong những sản phẩm tốt nhất để bảo vệ các thiết bị, linh kiện điện tử.

Sản phẩm thuộc Dòng sản phẩm HumiSeal UV 500

HumiSeal UV 500 Product Family HicoTech Việt Nam

Dòng sản phẩm này bao gồm những sản phẩm được cải tiến với đặc tính tốt hơn. Những sản phẩm đó là:

  • HumiSeal UV500-2: Đây là một sản phẩm lớp phủ bảo vệ có tính năng chống thấm. Cho phép được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.
  • HumiSeal UV500: Sử dụng công nghệ đóng rắn bằng tia UV và không chứa dung môi. Sản phẩm này không chỉ có khả năng bảo vệ vi mạch điện tử khỏi các yếu tố môi trường, mà còn giúp tối ưu hóa chi phí.
  • HumiSeal UV550: Đây là một sản phẩm lớp phủ bảo vệ mỏng, cung cấp khả năng chống sốc cực tốt và khả năng chống chịu độ ẩm và hóa chất.

Đây là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay của nhà HumiSeal. Những sản phẩm này là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ các linh kiện điện tử và mạch điện. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, làm hài lòng người tiêu dùng.

Địa chỉ uy tín mua Dòng sản phẩm HumiSeal UV 500

Công ty TNHH HicoTech tự hào là một trong những đại lý ủy quyền, cung cấp những sản phẩm HumiSeal chính hãng. Với giá cả phải chăng và sự đa dạng của các dòng sản phẩm, chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ khách hàng chọn ra sản phẩm ưng ý nhất.

Có thể mua HumiSeal ở đâu?

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Công ty TNHH HicoTech Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm, giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm nhà HumiSeal.

Thông tin liên hệ:
Hotline / Zalo: 0945 261 931

Email: sale@hicotech.com.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal UV 500 Product Family”