HumiSeal Urethane Adhesives

HumiSeal Urethane Adhesives được sản xuất với nhiều dạng và độ đặc khác nhau, từ dạng lỏng đến dạng keo sữa. Chúng có thể được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau như sơn lót, phun hoặc quét.

Danh mục:

Tổng quan sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives

HumiSeal Urethane Adhesives là một loại keo polyurethane hai thành phần. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo điện tử. Keo phủ thiết kế để bảo vệ các linh kiện điện tử trên bo mạch chủ.

Các sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives có tính năng chống ẩm cao. Keo phủ này giúp bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi những tác động của môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống dung môi và chống tia UV.

HumiSeal Urethane Adhesives

Có nhiều đặc tính sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives, chúng ta có thể liệt kê như sau:

 1. Chống ẩm.
 2. Kháng nhiệt.
 3. Chống dung môi.
 4. Chống tia UV.
 5. Độ bền cao.
 6. Chữa bệnh bằng hóa chất nhanh chóng và hiệu quả.
 7. Phạm vi rộng của độ nhớt và giá trị độ cứng.
 8. Chế biến đơn giản.
 9. Liên kết tuyệt vời với hầu hết các chất nền truyền thống.

Tóm lại, sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt, giúp bảo vệ và tăng độ bền cho các linh kiện điện tử. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn bảo vệ các thiết bị điện tử.

Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives

Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives

Dòng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau, phù hợp với các ứng dụng và yêu cầu sử dụng khác nhau. Sau đây là một số sản phẩm thuộc dòng HumiSeal Urethane Adhesives:

 • HumiSeal 2A20: Có đặc tính chịu nước và chống ẩm tuyệt vời. Sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ đàn hồi tốt và dễ sử dụng.
 • HumiSeal 2A20HV: Có độ đặc cao hơn. Sản phẩm này được thiết kế để dùng cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao hơn trong việc bảo vệ linh kiện điện tử trên PCB.

HumiSeal 2A20 và HumiSeal 2A20HV đều là những sản phẩm tuyệt vời trong dòng HumiSeal Urethane Adhesives. Sản phẩm giúp bảo vệ các linh kiện điện tử trên bo mạch chủ khỏi các tác động của môi trường.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm 

Luu y khi su dung san pham

Khi sử dụng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives, người dùng cần lưu ý các yếu tố sau:

 1. Phản ứng hóa học: Sản phẩm này là keo hai thành phần có tính chất đặc biệt, vì vậy, người dùng cần phải chuẩn bị và sử dụng chúng theo đúng tỷ lệ hỗn hợp giữa hai thành phần để tránh hiện tượng không phản ứng hoặc phản ứng chưa đầy đủ.
 2. Điều kiện môi trường: Đảm bảo rằng điều kiện môi trường là phù hợp, như độ ẩm, nhiệt độ. Ngoài ra, áp suất và độ sạch của bề mặt được bảo đảm để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.
 3. Sử dụng thiết bị phù hợp: Người dùng cần sử dụng thiết bị phun hoặc quét keo được thiết kế cho loại keo này Điều này để đảm bảo chất lượng đồng đều và khả năng bảo vệ tối ưu cho linh kiện điện tử.
 4. Thời gian khô và đóng rắn: Cần đợi cho sản phẩm khô và đóng rắn hoàn toàn trước khi tiếp tục quá trình sản xuất.
 5. An toàn: Người dùng cần đeo mặt nạ, găng tay và quần áo phù hợp khi sử dụng sản phẩm này để tránh tiếp xúc với các hóa chất có trong keo.

Việc sử dụng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives đòi hỏi người dùng cần tuân thủ các lưu ý kỹ thuật được đưa ra để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu của sản phẩm.

Mua Dòng sản phẩm HumiSeal Urethane Adhesives uy tín ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm của Humiseal bị làm giả, làm nhái, gây ảnh hưởng đến thương hiệu và uy tín của các nhà sản xuất, đồng thời ảnh hưởng đến khách hàng. Vì vậy, để bảo vệ quyền lời bản thân, quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm ở những đại lý hoặc nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua HumiSeal UV12.

Hicotech – Đại lý uỷ quyền Humiseal tại Việt Nam, cam kết không hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đảm bảo CO/CQ đầy đủ. Mọi thắc mắc, nhu cầu mua hàng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0945261931

Email: Sales@hicotech.com.vn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal Urethane Adhesives”