HumiSeal 1A34 conformal coating

HumiSeal® 1A34 là một loại sơn phủ chống thấm và chống ẩm được sử dụng trong các ứng dụng điện tử. Sản phẩm được sản xuất bởi HumiSeal, một công ty hàng đầu về các giải pháp phủ bảo vệ cho ngành công nghiệp điện tử

HumiSeal 1A34 conformal coating là gì?

HumiSeal 1A34 conformal coating là một loại sơn phủ chống thấm và chống ẩm được chiết xuất từ acrylic. Thông thường, loại sơn phủ này sử dụng trong các ứng dụng điện tử. Sản phẩm được thiết kế để có khả năng chịu nước, chống ăn mòn hóa học và tuổi thọ cao.

HumiSeal® 1A34

Để có thể giúp bảo vệ các bo mạch in khỏi tác động của độ ẩm, bụi bẩn và hóa chất, giảm thiểu việc hỏng hóc và sự cố của hệ thống điện tử. sản phẩm HumiSeal 1A34 nổi bật với các đặc điểm:

 • Có khả năng cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời đối với độ ẩm và môi trường cho các bộ mạch điện tử.
 • Có khả năng phản quang dưới ánh sáng UV, giúp việc kiểm tra trở nên dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm này đáp ứng tiêu chuẩn MIL-I-46058C và tuân thủ IPC-CC-830.
 • Sản phẩm tuân thủ Thông tư RoHS 2002/95/EC, hạn chế việc sử dụng một số vật liệu nguy hiểm trong sản phẩm điện tử được bán trong Liên minh Châu Âu.

Lưu ý

Để trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất cần làm sạch bề mặt trước khi sử dụng. Người dùng nên kiểm tra xác định độ tương thích giữa lớp phủ và vật liệu lắp ráp.

Một số biến thể 

HumiSeal 1A34 cũng có một số biến thể để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

 1. HumiSeal 1A34 EU: Phiên bản này tuân thủ các quy định về hóa chất của Liên minh Châu Âu.
 2. HumiSeal 1A34 LV: Sản phẩm này có độ nhớt thấp hơn, dễ dàng để xử lý bằng phun hoặc lăn.
 3. HumiSeal 1A34 Urethane: Phiên bản này sử dụng công nghệ urethane có khả năng chịu tốt hơn với các loại dung môi hữu cơ.
 4. HumiSeal 1A34-H: Đây là phiên bản cung cấp hiệu suất bảo vệ cao hơn, bao gồm khả năng chống lại các chất hóa học và nhiệt độ cao hơn.
 5. HumiSeal 1A34-NSF: Được chứng nhận theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA), và được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến thực phẩm hoặc nước uống.

Thành phần cấu tạo HumiSeal 1A34

THUỘC TÍNHGIÁ TRỊ
Mật độ, theo tiêu chuẩn ASTM D14750.95 ± 0.02 g/cm3
Hàm lượng chất rắn39 ± 2 %
Độ nhớt125 ± 75 centipoise
VOC576 grams/litre
Độ dày lớp phủ đề xuất25 -75 microns
Thời gian sấy để xử lý120 ± 30 minutes
Điều kiện bảo dưỡng được đề xuất24 hrs @ RT or 4 hrs @ 76°C
Thời gian cần thiết để đạt được các thuộc tính tối ưu7 days
Chất pha loãng hơn, nếu cần (nhúng, chải, phun) HumiSeal® Thinner 521, 521EU
Chất tẩy khuyến nghị HumiSeal® Stripper 1072
Thời hạn sử dụng ở nhiệt độ phòng 6 months
Số chu kỳ chuyển động nhiệt -65°C to 125°C
Hệ số mở rộng nhiệt – TMA260 ppm/°C
Nhiệt độ chuyển pha kính – DSC 18°C
Độ đàn hồi – DMA 51.3 MPa
Độ cháy Tự tắt cháy
Điện áp chịu được, theo tiêu chuẩn MIL-I-46058C >1500 volts
Hằng số điện trương, ở tần số 1MHz và 25°C theo tiêu chuẩn ASTM D150-98 3.5
Hệ số tản nhiệt, ở 1MHz và 25°C theo tiêu chuẩn ASTM D150-98 0.028
Điện trở cách điện, theo MIL-I-46058C1.7 x 1014 ohms (170TΩ)
Khả năng chống ẩm, theo MIL-I-46058C6.3 x 1010 ohms (63GΩ)
Kháng nấm, theo tiêu chuẩn ASTM G21Đạt

Cách sử dụng sản phẩm HumiSeal 1A34

cach su dung HumiSeal 1A34

Để sử dụng sản phẩm, cần lưu ý thực hiện các bước:

 1. Đảm bảo bề mặt cần phủ được làm sạch hoàn toàn khỏi bụi bẩn, mỡ, dung môi, các chất lỏng và các tạp chất khác.
 2. Kiểm tra tính tương thích giữa sơn phủ và các vật liệu lắp ráp của bạn, các điều kiện xử lý và mức độ sạch.
 3. Sản phẩm phủ sơn HumiSeal 1A34 có thể được sử dụng bằng cách lăn, phun hoặc chổi. Đối với phương pháp lăn, sơn cần phải được pha loãng đến độ nhớt phù hợp để tạo ra một lớp phủ đồng đều.
 4. Nếu cần, sơn có thể được pha loãng để đạt được độ nhớt tối ưu cho từng phương pháp ứng dụng. Có thể điều chỉnh bằng cách thêm một lượng nhỏ HumiSeal® Thinner 521 hoặc 521EU để đảm bảo phủ đều và đồng đều.
 5. Nếu cần thiết, sơn phủ có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng các dung môi hoặc chất làm mềm được khuyến nghị bởi nhà sản xuất.

Lưu ý khi sử dụng

luu y khi su dung HumiSeal 1A34

Để sử dụng, bạn cần nhớ một số lưu ý sau đây:

 1. An toàn: HumiSeal 1A34 chứa hóa chất và các tác nhân có thể gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp. Do đó, khi sử dụng sản phẩm, bạn nên đeo đồ bảo hộ, bao gồm kính bảo hộ, khẩu trang và găng tay.
 2. Lưu trữ: Sản phẩm cần được lưu trữ trong điều kiện khô ráo và mát mẻ, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng mặt trời. Bạn nên lưu trữ sản phẩm trong thùng đựng đóng kín và bảo quản trong khoảng thời gian được quy định trên bao bì.
 3. Chuẩn bị bề mặt: Trước khi sử dụng sản phẩm này, bạn cần chuẩn bị bề mặt bằng cách làm sạch và loại bỏ các chất cặn bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn. Bạn nên sử dụng dung môi phù hợp để làm sạch bề mặt và đợi cho dung môi bay hơi trước khi sử dụng sản phẩm.
 4. Sử dụng: Bạn nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ đầy đủ các quy trình và quy định an toàn. Bạn nên trộn đều hai thành phần trước khi sử dụng và tránh làm chậm quá trình khô.
 5. Điều kiện môi trường: Sản phẩm này cần được sử dụng ở môi trường có độ ẩm và nhiệt độ phù hợp, theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mua sơn phủ HumiSeal 1A34 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm của Humiseal bị làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng đến thương hiệu, công dụng của sản phẩm và trên hết là đến khách hàng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua sản phẩm HumiSeal 1A34 conformal coating từ các nhà cung cấp, đại lý có uy tín chất lượng đã được xác định.

hicotech banner HicoTech Việt Nam

HicoTech là Đại lý ủy quyền sản phẩm HumiSeal tại Việt Nam. Với vai trò cung cấp những sản phẩm HumiSeal chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, HicoTech luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty không ngừng nâng cao kỹ năng và chuyên môn của đội ngũ nhân viên để đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường và đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline / Zalo: 0945 261 931
 • Email: sale@hicotech.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HumiSeal 1A34 conformal coating”